Khách hàng nói về chúng tôi
Da đẹp do đâu?
Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp là câu nói không sai tí nào. Khi hầu hết những bạn sở hữu làn da đẹp luôn biết cách chăm sóc da tốt và phù hợp với làn da. Cùng theo dõi clip dưới đây để xem bạn nữ chia sẻ về cách làm đẹp hàng ngày của mình nhé.
Toner trong miếng pad, tiên vô cùng
Với một người lười skincare, toner pad được xem là giải pháp khi giảm bớt các bước chăm sóc da cho cơ thể. Cùng xem bạn nữ trong video chia sẻ về hành trình sử dụng miếng pad toner tẩy tế bào chết nhé.
Trời khô se lạnh, dùng kem dưỡng ẩm C’New Lab siêu thích
Thời tiết mùa đông se lạnh, làn da kêu cứu phải làm sao? Kem dưỡng ẩm C’New Lab như một vị cứu tinh cho làn da thiếu sức sống. Cùng xem video dưới đây để xem bạn nữ trong video nói gì về sản phẩm này nhé.
Kem dưỡng vừa làm kem lót vừa dưỡng da trước khi make up có không?
Kem dưỡng vừa có tác dụng làm kem lót, vừa dưỡng da trước khi makeup có tốt không? Cùng nghe chia sẻ của bạn nữ dưới đây.
Da có sợi bã nhờn nhiều phải làm sao?
Sợi bã nhờn nhiều trên da là một trong những khuyết điểm phổ biến của một làn da không đẹp. Chăm sóc da để hạn chế sợi bã nhờn là một trong những cách làm sạch da và giúp da đẹp hơn. Cùng xem video dưới đây để xem tip nào giúp bạn nữ trong video có một làn da đẹp nhé.
Da trắng có làm anh lo lắng?
Để có làn da trắng có cần bí quyết. Cùng tham khảo cách dưỡng sáng da của bạn nữ trong video nhé.
Làn da trắng mịn khiến bao người mê đắm
Để có làn da trắng mịn chúng ta cần phải có sự chăm sóc rát kỳ công. Bên cạnh đó, một sản phẩm chăm sóc da phù hợp với những dưỡng chất tốt sẽ giúp quá trình làm sáng da trở lên hiệu quả hơn.
Trào lưu pad tẩy da chết hóa học bên Hàn Quốc
Pad tẩy da chết hóa học bạn đã nghe qua? Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng bên Hàn bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó trên da, đặc biệt có tác dụng rõ rệt với mụn đầu đen bên cánh mũi. Cùng xem video và nghe chia sẻ của bạn nữa dưới đây.
Chia sẻ bí kíp dưỡng da thần thánh. Bạn thử chưa?
Giảm đen mụn. cấp ẩm, làm sáng da chỉ sau một thời gian ngắn liệu có tốt cho da? Chia sẻ của bạn nữ dưới đây về một sản phẩm serum tự nhiên, an toàn, lành tính sẽ là gợi ý cho bạn về một sản phẩm chăm sóc da tốt.
Serum giúp da mềm mềm không gây nhờn rít
Dùng sữa rửa mặt xong, da liền khô, bạn có gặp tình trạng trên không? Cùng bạn nam trong video dưới đây đã sử dụng serum gì để chăm sóc cho làn da của mình nhé.
Phục hồi và cấp ẩm siêu đỉnh
Da không khỏe, thiếu sức sống khiến bạn mất tự tin với chính mình. Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm cấp ẩm phục hồi da, hãy tham khảo video dưới đây.
Bí quyết chăm sóc da cực đỉnh để sở hữu làn da đẹp
Với những bạn make up thường xuyên do đặc tính công việc, làn da chắc chắn bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy có bí quyết gì giúp các bạn ấy có một làn da khỏe mạnh? Cùng nghe chia sẻ của bạn nữ làm tiktok dưới đây.