Sự khác biệt lớn nhất và cũng là điểm nhấm không thể hoàn mỹ hơn đó là nguồn nguyên liệu quý giá 100% xuất phát từ thiên nhiên Jeju và Jirisan trong mỗi sản phẩm của C’New Lab.

Theo đó, nguồn nước lấy từ chân núi lửa đảo Jeju đã được chắt lọc qua hơn 400.000 năm vô cùng giàu khoáng chất quý và năng lượng tốt cho da, gần như không thể phát hiện trong đất hay nước biển thông thường.

C'New Lab thành phần thiên nhiên 100% không hóa chất

Nước được biết đến là thành phần quan trọng bậc nhất trong bất cứ thành phần mỹ phẩm nào. Và nguồn nước trong các sản phẩm của C’New Lab là dòng nước biển nham thạch đảo Jeju quý giá bậc nhất thế giới. Khi từ giọt nước được chắt lọc qua 400.000 năm siêu tinh khiết, giàu khoáng chất như urai, vanadi, selen… có trong tầng đá nền mà gần như không thể phát hiện trong đất hay nước biển thông thường. Nhiệt độ nước luôn duy trì trong khoảng 16-18 độ C, độ pH ổn định quanh năm là điều kiện hoàn hảo để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và ổn định.

Nguồn thảo dược tự nhiên từ ngọn núi Jirisan biểu tượng của Hàn Quốc. Núi Jirisan thuộc Công viên quốc gia Hàn Quốc -  Ngọn núi lớn nhất đã tồn tại từ thời cổ đại, nơi đã lưu giữ và bảo tồn sự đa dạng hệ sinh vật quý giá độc nhất tại xứ sở Kim chi. Do đó, đã mang đến những loại thảo dược độc quyền với hoạt chất tinh khiết, quý giá, giàu năng lượng thiên nhiên bậc nhất thế giới trong từng sản phẩm của C’New Lab.

C'New Lab thành phần thiên nhiên 100% không hóa chất

Ví dụ có thể kể đến như lá cây Heartleaf và Houttuynia là một chi thực vật trong họ Saururaceae. Trên thế giới các nhà khoa học chỉ có thể tìm thấy sự tồn tại, sinh trưởng và phát triển hoàn hảo của Heartleaf và Houttuynia tại chân ngọn núi Jirisan Hàn Quốc.

Lá Heartleaf và Houttuynia tự nhiên dưới chân núi Jirisan kết hợp cùng PHA tạo thành hiệu quả hiệp đồng trong bộ sản phẩm trị mụn của C’New Lab. Với hiệu quả tuyệt vời cùng sự an toàn có được, công thức đã được cấp bằng sáng chế riêng.

Không phải tự mình khẳng định, mà sự khác biệt và niềm tự hào lớn nhất về công thức thành phần của Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab còn đạt và được cấp chứng nhận Eve Vegan.

C'New Lab thành phần thiên nhiên 100% không hóa chất

Đạt chứng nhận Eve Vegan nghĩa là, các sản phẩm của C’New Lab KHÔNG SỬ DỤNG CÁC THÀNH PHẦN CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT KHÔNG THÍ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT.

Không chỉ tự nhiên từ thành phần, đến bao bì sản phẩm của chúng tôi cũng được sử dụng mực in từ đậu nành và giấy sinh học, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh điểm mạnh về nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiên quý giá, toàn bộ các sản phẩm Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab đều ra đời từ phòng Lab. Bởi quá trình nghiên cứu nhiều năm của Tiến sĩ Lee Ghang Tai - chuyên gia nghiên cứu và sáng chế cao cấp nhất của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Cosrx, và hơn 40 cộng sự đều là những nhà nghiên cứu da liễu, mỹ phẩm cao cấp.

Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với tay người tiêu dùng đúng chuẩn như tại phòng thí nghiệm, 100% mỹ phẩm C’New Lab được sản xuất tại nhà máy Corea Cosmedical Center. Đây là nơi chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm làm đẹp cùng nước hoa nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Cosrx, Clio, Tiam, by Wishtrend, Olive Young…và các khách hàng trên toàn thế giới.

Nhà máy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế như CGMP, ISO22716, Main-Biz, Enterprise Institution, Service Quality Certification, Inno-Biz.

C'New Lab thành phần thiên nhiên 100% không hóa chất

Tại Việt Nam, Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab đã được nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc. Với vị thế trong ngành và cơn sốt về tiêu dùng tạo ra tại quê nhà, C’New Lab đã nhanh chóng được đón nhận và trở thành làn sóng mới trong thói quen làm đẹp của hàng triệu người Việt. Thậm chí, có các thời điểm Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab liên tục được người tiêu dùng gọi tên trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok… vì hiệu quả mang đến quá ưng ý.

>>> Review của các Hot Tiktoker Việt về mỹ phẩm C'New Lab

DƯỢC MỸ PHẨM THẢO DƯỢC C’NEW LAB

Website: https://cnewlab.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duocmyphamcnewlab   

Tiktok: https://www.tiktok.com/@cnewlab

Instagram: https://www.instagram.com/cnewlabvietnamofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/@cnewlabduocmyphamthaoduochq/