PHÒNG LAB - NƠI KHAI SINH RA NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC LÀN DA CHẤT LƯỢNG CAO CẤP BẬC NHẤT HIỆN NAY

Thay vì sử dụng những công thức mỹ phẩm chăm sóc da dựa trên dược tính nguyên liệu và sự cân đối về tỷ lệ thành phần được mô phỏng bởi các công thức hóa học trên lý thuyết hoặc đôi khi là sự ước lượng vốn đã và đang mang đến kết quả làm đẹp tương đối, kèm theo đó còn có nhiều điểm hạn chế. Thì hiện nay rất, rất nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm đã đầu tư xây dựng phòng Lab để chủ động nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm làm đẹp mang tính đột phá, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Phòng Lab (hay Laboratory) có nghĩa là phòng thí nghiệm. Đây là cơ sở được thiết kế, xây dựng và lắp đặt các thiết bị khoa học kỹ thuật, công cụ, dụng cụ cũng như môi trường, ánh sáng và nhiệt độ thích hợp nhất để tạo ra các điều kiện đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho việc triển khai các thí nghiệm, thực nghiệm trong các lĩnh vực tự nhiên (sinh - lý - hóa) phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu khoa học.

C'new Lab - Dược mỹ phẩm thảo dược ra đời từ phòng Lab

Đây là nơi quy tụ những nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Với kiến thức, kinh nghiệm, thời gian và những điều kiện tuyệt vời được trang bị trong phòng Lab, các nhà nghiên cứu sẽ cho ra đời những công thức mỹ phẩm làm đẹp mang tính chất đột phá về công dụng.

Những công thức mỹ phẩm này sau khi được kiến tạo thành công sẽ tiến hành các thí nghiệm kiểm chứng kết quả dựa trên nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Qua đó, sẽ có được hiệu quả làm đẹp thực trên từng người dùng, lọc ra được nhóm đối tượng sử dụng phù hợp – chưa phù hợp, tìm kiếm được lý do chưa phù hợp, chưa đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm hay cách thức sử dụng… Với kết quả thu được sau thời gian dài kiểm nghiệm, các nhà khoa học sẽ có thêm cơ sở để đưa ra nhóm đối tượng cùng cách dùng phù hợp với công thức hiện tại nhất. Đồng thời, tiếp tục cải thiện công thức để đạt được giới hạn hoàn hảo cho sản phẩm cao hơn nữa.

C'new Lab - Dược mỹ phẩm thảo dược ra đời từ phòng Lab

Quá trình nghiên cứu và thử nghiệm tại phòng Lab sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất với mong muốn ban đầu. Nhờ vậy, những loại mỹ phẩm ra đời từ phòng Lab không những cho hiệu quả tốt hơn, phù hợp với từng người dùng hơn mà còn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho sức khỏe và làn da.

C’NEW LAB LÀ THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM THẢO DƯỢC 100% RA ĐỜI TỪ PHÒNG LAB

C’New Lab là thương hiệu dược mỹ phẩm thảo dược nổi tiếng tại Hàn Quốc. 100% sản phẩm của C’New Lab đều ra đời từ phòng Lab bởi quá trình nghiên cứu nhiều năm của tiến sĩ Lee Ghang Tai – chuyên gia nghiên cứu và sáng chế cao cấp nhất của thương hiệu mỹ phẩm Cosrx, cùng hơn 40 cộng sự đều là những nhà nghiên cứu da liễu, mỹ phẩm cao cấp. Điều này được thể hiện ngay từ tên thương hiệu với từ “Lab”.

C'new Lab - Dược mỹ phẩm thảo dược ra đời từ phòng Lab

Các sản phẩm của C’New Lab luôn đề cao sự đổi mới, theo đuổi các nghiên cứu về công nghệ mỹ phẩm mang đến những “đột phá chăm sóc da” chắt lọc từ kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu sâu sắc nhất về làn da - Được thể hiện với từ “New”.

Nổi bật có thể điểm đến như công nghệ Microneedle tạo ra các siêu vi kim tác động vào lớp ngoài cùng của da, mở đường cho các hoạt chất trong sản phẩm thẩm thấu nhanh, đồng đều vào sâu trong lớp hạ bì và các mô dưới da, kết hợp với các thành phần thảo dược tự nhiên quý giá như: tổ hợp keo ong tạo thành Pad làm sạch dưỡng sáng da siêu đỉnh, kết hợp với tổ hợp tổ hợp LHA + BHA + PHA tạo thành Pad làm sạch và trị mụn siêu nhạy… Nguồn nước chân núi lửa Jeju trải qua 400.000 năm chắt lọc kết hợp cùng tổ hợp 5 Peptide + 5 Ceramide cho ra đời kem dưỡng và khóa ẩm đỉnh cao C’new Lab xanh

C'new Lab - Dược mỹ phẩm thảo dược ra đời từ phòng Lab

C’New Lab thuộc phân khúc dược mỹ phẩm, nghĩa là vừa mang đặc tính của Mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị và phục hồi chuyên sâu của Dược phẩm trong cùng một sản phẩm – Thể hiện với kí tự “C”.

Dược mỹ phẩm luôn được cam kết và chứng nhận bởi các cơ quan có uy tín. Thành phần không chứa dư lượng chất có hại vốn có trong nguyên liệu, đặc biệt là dược liệu tự nhiên.

Ngoài những thành phần không an toàn trong nguyên liệu tự nhiên, C’New Lab còn cam kết không chứa 25 chất cần thận trọng trong sản xuất dược mỹ phẩm (các chất độc hại hay gây dị ứng cho da).

Kết cấu của sản phẩm rất dễ chịu, nhẹ dịu và có khả năng thẩm thấu nhanh vào da nhưng không gây nặng nề, da vẫn có thể hô hấp dễ dàng. Dược mỹ phẩm an toàn với mọi loại da, kể cả với da nhạy cảm, dễ kích ứng và an toàn cho sức khỏe.

Dược mỹ phẩm thường được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp sử dụng trong các liệu trình chuyên sâu. Các Viện da liễu, thẩm mỹ, Spa và Clinic cũng lựa chọn sử dụng Dược mỹ phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, các chị em phụ nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà.

C'new Lab - Dược mỹ phẩm thảo dược ra đời từ phòng Lab

Không chỉ là dược mỹ phẩm ra đời từ phòng Lab, C’New Lab còn được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao bởi được sản xuất tại nhà máy Corea Cosmedical Center - Nơi chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm làm đẹp cùng nước hoa nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Cosrx, Clio, Tiam, By Wishtrend, Olive Young…và nhiều khách hàng lớn khác trên toàn thế giới.

Nhà máy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế như CGMP, ISO22716, Main-Biz, Enterprise Institution, Service Quality Certification, Inno-Biz.

Là dược mỹ phẩm thảo dược được khai sinh từ phòng Lab với những ứng dụng công nghệ mỹ phẩm mới mang đến hiệu quả đột phá chăm sóc làn da từ những kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu sâu sắc nhất – C’New Lab chính là lựa chọn hàng đầu cho làn da của bạn.

Tại quê nhà, Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab đang làm mưa làm gió trên khắp các kênh bán hàng mỹ phẩm số một Hàn Quốc như: Naver Smart Store, Auction, Gmarket, Coupang, 11st, Lotte ON, Interpark…

Không chỉ được đông đảo người Hàn tin dùng, Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab đã vươn tầm quốc tế khi lần lượt đặt chân và chiếm lĩnh các thị trường đặc biệt khó tính về mỹ phẩm như: Mỹ (USA); các quốc gia Đông Âu (Eastern Europe), Thái Lan...

C'new Lab - Dược mỹ phẩm thảo dược ra đời từ phòng Lab

Cuối năm 2022 vừa qua, Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab chính thức có mặt tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn, các sản phẩm của C’New Lab đã tạo được làn sóng mới trong thói quen làm đẹp của hàng triệu người tiêu dùng Việt. Thậm chí, có các thời điểm Dược mỹ phẩm thảo dược C’New Lab liên tục được người tiêu dùng gọi tên trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok… vì hiệu quả mang đến quá ưng ý.

>>> Review của các Hot Tiktoker Việt về mỹ phẩm C'New Lab

DƯỢC MỸ PHẨM THẢO DƯỢC C’NEW LAB

Website: https://cnewlab.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duocmyphamcnewlab   

Tiktok: https://www.tiktok.com/@cnewlab

Instagram: https://www.instagram.com/cnewlabvietnamofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/@cnewlabduocmyphamthaoduochq/